Anna Building

  • Vietnamese
  • English
Lỗi
  • DB function failed with error number 145
    Table './anna/jos_vvcounter_logs' is marked as crashed and should be repaired SQL=SELECT MAX(time) FROM jos_vvcounter_logs
  • DB function failed with error number 145
    Table './anna/jos_vvcounter_logs' is marked as crashed and should be repaired SQL=INSERT INTO jos_vvcounter_logs (time, visits, guests, members, bots) VALUES ( 1548328123, 12, 11, 0, 1 )
Home » Tin tức và Sự kiện » Tin tức » Tiện ích dành cho doanh nghiệp.

Tiện ích dành cho doanh nghiệp.

Email In PDF.
Anna là tòa nhà được thiết kế phù hợp cho các doanh nghiệp ICT nhất là các hoạt động liên quan đến Business Process Outsouring và các hoạt động về R&D, lab.

- Với kiến trúc 7 tầng, có giếng trời với bể phun nước nghệ thuật và khoảng không gian ngập tràn ánh sáng là điểm nhấn cho phong cách Châu Âu mang lại cảm giác dễ chịu và thư thái sau những giờ làm việc căng thẳng.
- Văn phòng có đầy đủ các trang thiết bị sẵn sàng cho một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và đặc biệt thân thiện với thiên nhiên.

- Hạ tầng Viễn thông, Internet là điều không thể thiếu trong mỗi tòa nhà chuyên về ICT, Internet băng thông rộng tốc độ cao kết nối trực tiếp với cổng quốc tế chính là thế mạnh mà các tòa nhà trong Quang Trung và Anna có được.

- Tòa nhà có 3 thang máy của Thụy Sỹ với tải trọng lớn và chất lượng cao.

- Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp 24/7.

- Dịch vụ bảo dưỡng các trang thiết bị được thực hiện liên tục bởi đội ngũ kỹ sư lành nghề.

- Trang bị máy phát điện dụ phòng 1000 KVA đảm bảo khi có sự cố sẽ không gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc của các công ty.

- Nhà để xe 2 bánh với sức chứa khoảng 200 xe.