Giới thiệu

Được sự đồng ý của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh tại văn bản số 265/GPXD ngày 16 tháng 11 năm 2004 về việc thiết kế và xây dựng toà nhà ANNA BUILDING theo kiến trúc hiện đại phù hợp cho các doanh nghiệp Công nghệ thông tin (CNTT).  
   Toà nhà ANNA BUILDING được toạ lạc tại lô đất số 1 theo hướng Đông-Nam trong khu Công Viên Phần Mềm Quang Trung rộng 43ha. Đây là khu công nghệ thông tin tập trung lớn nhất tại Việt Nam. Giao thông thuận tiện, nằm cạnh quốc lộ 1A. Cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện đại đạt tiêu chuẩn Quốc tế.


 Toà nhà ANNA BUILDING là một trong những toà nhà đẹp nhất, hiện đại nhất trong Công viên phần mềm Quang Trung có chiều cao 7 tầng với diện tích 15.000 m2 xây dựng, có thể ngăn làm nhiều văn phòng tuỳ theo nhu cầu. Khuôn viên toà nhà được trang trí bằng hoa và cây xanh thoáng đẹp. Trang thiết bị của toà nhà được chọn từ những thương hiệu có uy tín trên thế giới bảo đảm tiện nghi và thoải mái cho người sử dụng.

 

 

Bao quanh toà nhà được ốp tấm nhôm màu sáng và kính màu xanh phản quang 2 lớp của Bỉ. Thang máy hiệu Schindler của Thuỵ Sỹ nổi tiếng và có uy tín vào bậc nhất Thế giới. Điều hoà nhiệt độ được lắp đặt có công suất lớn lại tiết kiệm điện và được gắn với thiết bị đo điện chính xác cho từng khu văn phòng. Giữa toà nhà là khu thoáng đẹp, hành lang bao quanh bởi lan can bằng INOX có ngăn kính 2 lớp an toàn và được lấy ánh sáng tự nhiên từ trên mái.

 

 

Giữa tầng trệt là bể phun nước nghệ thuật tạo cảm giác thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng. Hệ thống thông tin viễn thông được lắp đặt vật tư thiết bị hiện đại trên cơ sở kỹ thuật số cáp quang và đảm bảo đường truyền Internet trực tuyến tốc độ cao.
    Toà nhà được trang bị máy phát điện với hệ thống ATS chuyển mạch tự động đảm bảo nguồn điện không bị gián đoạn. Xung quanh toà nhà ANNA BUILDING là ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt nam (Agribank) và hàng loạt các nhà hàng, quán ăn, quán café, cửa hàng tiện ích phục vụ cho giới văn phòng trong khu vực.


 

- Tất cả các doanh nghiệp khi đến Công viên phần mềm Quang Trung và toà nhà 

ANNA BUILDING đều được hưởng các chính sách ưu đãi của chính phủ dành cho khu công nghệ thông tin tập trung.
- Hệ thống dịch vụ hỗ trợ một cửa giúp khách hàng giảm chi phí như hỗ trợ thành lập doanh nghiệp miễn phí, các thủ tục hành chính, tuyển dụng nhân sự. . .
- Môi trường làm việc hoàn hảo của Công viên phần mềm Quang Trung sẽ giúp khách hàng giảm chi phí và thời gian thông qua các dịch vụ như ngân hàng, bảo hiểm, kiểm toán, nhà ở, ký túc xá…
- Là nơi cung cấp nguồn nhân lực Công nghệ thông tin theo tiêu chuẩn Quốc tế.
- Là nơi giúp doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh với các đối tác nước ngoài cũng như các doanh nghiệp đang hoạt động trong Công viên phần mềm Quang Trung.
Toà nhà ANNA BUILDING thực sự là địa chỉ lý tưởng cho các doanh nghiệp Công nghệ thông tin thuê để đặt văn phòng.

Hotline tư vấn: 0918887532
Zalo