Tiện ích Anna Building

Mặt bằng linh hoạt Mặt bằng linh hoạt

Mặt bằng linh hoạt

Toà nhà ANNA BUILDING được toạ lạc tại lô đất số 1 theo hướng Đông-Nam trong khu Công Viên Phần Mềm Quang Trung rộng 43ha. Đây là khu công nghệ thông tin tập trung lớn nhất tại Việt Nam. Giao thông thuận tiện, nằm cạnh quốc lộ 1A. Cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện đại đạt tiêu chuẩn Quốc tế.
Hệ Thống Kỹ Thuật Hệ Thống Kỹ Thuật

Hệ Thống Kỹ Thuật

Bao quanh toà nhà được ốp tấm nhôm màu sáng và kính màu xanh phản quang 2 lớp của Bỉ. Thang máy hiệu Schindler của Thuỵ Sỹ nổi tiếng và có uy tín vào bậc nhất Thế giới. Điều hoà nhiệt độ được lắp đặt có công suất lớn lại tiết kiệm điện và được gắn với thiết bị đo điện chính xác cho từng khu văn phòng.
Hệ Thống điện Hệ Thống điện

Hệ Thống điện

Toà nhà được trang bị máy phát điện với hệ thống ATS chuyển mạch tự động đảm bảo nguồn điện không bị gián đoạn... Hệ thống điều hòa trung tâm VRF, hệ thống kính hai lớp ổn định nhiệt độ môi trường bên trong tòa nhà, hệ thống quản lý tòa nhà BMS thông minh và hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế.
An Ninh An Ninh

An Ninh

Hệ thống thông tin viễn thông được lắp đặt vật tư thiết bị hiện đại trên cơ sở kỹ thuật số cáp quang và đảm bảo đường truyền Internet trực tuyến tốc độ cao.
Bảo vệ, camera anninh hoạt động 24/24 xung quanh và khi vào tòa nhà đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và khách hàng
Hotline tư vấn: 0918887532
Zalo