Anna Building

  • Vietnamese
  • English
Lỗi
  • DB function failed with error number 145
    Table './anna/jos_vvcounter_logs' is marked as crashed and should be repaired SQL=SELECT MAX(time) FROM jos_vvcounter_logs
  • DB function failed with error number 145
    Table './anna/jos_vvcounter_logs' is marked as crashed and should be repaired SQL=INSERT INTO jos_vvcounter_logs (time, visits, guests, members, bots) VALUES ( 1548328036, 9, 8, 0, 1 )
Home » Giới thiệu

Giới thiệu

Email In PDF.
Trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế, Việt Nam đang mở ra nhiều cơ hội đầu tư cho các tổ chức các doanh nghiệp cũng như các cá nhân trong và ngoài nước. Nắm bắt được những thuận lợi đó, công ty Mai Anh Nam đã chọn Công viên phần mềm Quang Trung là nơi để xây dựng cao ốc dành riêng cho ngành CNTT. Đây là một ngành công nghiệp mũi nhọn mà Việt Nam trở thành điểm đến của các công ty làm phần mềm danh tiếng trên thế giới.

Ngày 16/12/2006, Công ty TNHH Mai Anh Nam chính thức khai trương Tòa nhà Anna, tại Lô số 1, Công viên Phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 04/07/2007, Tòa nhà Anna đã được công ty khảo sát thiết kế tư vấn Sài Gòn cấp giấy chứng nhận là công trình đạt chất lượng tốt theo TCVN.
Tòa nhà Anna là một trong những tòa nhà đẹp nhất, hiện đại nhất hiện nay trong công  viên phần mềm Quang Trung. Với chiều cao 7 tầng, tổng diện tích 15.000 m2 được thiết kế theo kiến trúc Châu Âu, tòa nhà Anna đã đem đến làn gió mới cho nhu cầu thuê và sử dụng văn phòng đạt chuẩn nơi đây. Để đáp ứng cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ICT,  công ty Mai Anh Nam đã đầu tư cho tòa nhà những trang thiết bị hiện đại của các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới cùng với hệ thống Internet ổn định đảm bảo cho hoạt động sản xuất kinh doanh trong ngành IT.