Vị Trí Thuận Lợi

Toà nhà ANNA BUILDING được toạ lạc tại lô đất số 1 theo hướng Đông-Nam trong khu Công Viên Phần Mềm Quang Trung rộng 43ha. Đây là khu công nghệ thông tin tập trung lớn nhất tại Việt Nam. Giao thông thuận tiện, nằm cạnh quốc lộ 1A. Cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện đại đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

VỊ TRÍ TÒA NHÀ TÒA NHÀ ANNA BUILDING
Tọa lạc tại con đường Quốc lộ 1A, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, văn phòng cho thuê Anna Building có được một vị trí vô cùng đắc địa khi nằm ở mặt tiền vàcó thể lưu thông dễ dàng sang quận Gò Vấp, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Phú Nhuận, hay quận Thủ Đức và thậm chí là huyện Hóc Môn. Hơn nữa, Quốc Lộ 1A cũng được biết tới như tuyến đường trọng yếu của khu vực quận 12, tạo nên điều kiện di chuyển thuận lợi hết mức có thể cho người dân lưu thông trên con đường này.

Ta có thể dễ dàng hình dung được sự thuận tiện khi di chuyển từ Anna Building sang những địa điểm khác thông qua các chi tiết dưới đây:

Nằm ngay kế bên trường Cao Đẳng Viễn Đông.
Cách Khu Chung Cư Thái An 550m.
Cách Helios Building chỉ 700m và cách Green Hills chỉ 750m.
Khoảng cách đến cầu vượt Quang Trung là 1.9 km.
Giới văn phòng trong khu vực luôn được đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cần thiết khi xung quanh Anna Building có rất nhiều nhà hàng và quán ăn, cà phê đảm bảo chất lượng.


Hotline tư vấn: 0918887532
Zalo